Facebook nói gì về việc các tài koản KOLs bị rớt thảm lượt followers?

Mới đây facebook đã lên tiếng về việc việc tài khoản Mark Zuckerberg và hàng loạt KOLs bị rớt thảm lượt followers khiến người dùng lo lắng?

Facebook nói gì về việc các tài koản KOLs bị rớt thảm lượt followers? - Ảnh 1.

Sáng ngày 12/10, hàng loạt các tài khoản Facebook, đặc biệt là những facebook của người nổi tiếng gặp phải lỗi hiển thị không chính xác lượng người theo dõi (followers) trang cá nhân đã khiến nhiều người lo lắng.

Cụ thể, trên mạng xã hội xôn xao về việc trang Facebook cá nhân của ông chủ Facebook là Mark Zuckerberg chỉ còn hơn 9.000 lượt người theo dõi. Trong khi trước đó, tài khoản này có lượng theo dõi “khủng”, lên tới hàng trăm triệu followers.

Bên cạnh đó, hàng loạt các tài khoản của những người nổi tiếng và có lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội như thủ môn bóng đá Đặng Văn Lâm, streamer Độ Mixi cũng rớt về mốc chỉ còn hơn 9.000 người followers.

Trước thực trạng trên, trưa 12/10, đại diện truyền thông Meta (công ty sở hữu mạng xã hội Facebook) tại Việt đã xác nhận có tình trạng trên.

Facebook nói gì về việc các tài koản KOLs bị rớt thảm lượt followers? - Ảnh 2.

Người dùng facebook lo lắng khi tài khoản facebook bỗng dưng bị mất lượt theo dõi

“Chúng tôi nhận thấy một số tài khoản Facebook không hiển thị số lượng người theo dõi nhất quán. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để đưa mọi thứ trở lại bình thường nhanh nhất có thể và rất xin lỗi nếu quá trình này gây ra bất kỳ sự bất tiện nào”, đại diện của Meta cho biết.

Cụ thể, qua thông báo, đại diện Facebook xác nhận việc số lượt followers của tài khoản Mark Zuckerberg và các KOLs khác bị rớt thảm là do “lỗi hiển thị”.

Nguồn: genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *